Cách chọn cam chín và ngon ngọt
Đến nay, sự đa dạng của lựa chọn trái cây là rất lớn. Một trong những loại phổ biến nhất là cam - loại trái cây được yêu thích trên mọi bàn ăn vào bất kỳ ngày lễ nào. Đó là nhu cầu của người lớn như một món ăn nhẹ tốt, và trẻ em như một món ngọt. Nó được mang đến từ các quốc gia khác nhau, vì vậy bạn có thể bị lạc trên kệ của các cửa hàng khi chọn một quả cam ngon ngọt và ngọt ngào. Nhưng đừng quên rằng, giống như bất kỳ loại trái cây nào khác, nó có trí tuệ riêng khi chọn nó.
Kích thước lớn của quả không phải là dấu hiệu của một quả cam ngọt. Nó có thể trông ngon, nhưng như thực tế cho thấy, nó chứa nhiều chất lỏng hơn và không chứa nhiều hương vị. Nó cũng có một lớp vỏ dày, mặc dù dễ làm sạch, so với một quả cam vỏ mỏng, nặng hơn nhiều, sau khi mua hàng không có lợi. Nếu bạn làm theo hai điểm đơn giản, thì bạn luôn có thể mua một loại trái cây chín, có vị đậm đà.
Điểm đầu tiên là màu sắc và mùi. Nhìn vào nó trong ánh sáng rực rỡ, nếu nó lấp lánh, đó là một dấu hiệu của xử lý hóa học hoặc, như một quy luật, nó đã được bôi nhọ với một cái gì đó để làm hài lòng mắt của người mua. Một loại trái cây như vậy có thể ngọt, nhưng nó không đáng để dùng nó. Màu vàng đồng nhất của cam là dấu hiệu của độ chín. Nếu một quả cam có mùi ngọt dễ chịu, đây là một chỉ số của một quả chín.
Điểm thứ hai là độ đàn hồi và trọng lượng. Nếu quả mềm, đó là dấu hiệu của sự tham nhũng. Quá cứng, quá tệ, vì vậy nó không chín và vẫn còn xanh. Cầm nó trong tay, chứa đầy nước trái cây và vitamin cần thiết cho sức khỏe của bạn. Ánh sáng, vì vậy nó khô từ bên trong và không chứa bất cứ thứ gì hữu ích.
Bạn cần chọn một loại trái cây cỡ trung bình, sau đó bạn sẽ có thể xác định chắc chắn liệu trái cây có chất lượng cao hay không. Cam tây ban nha là ngọt ngào và ngon nhất, hỏi ở chợ hoặc trong cửa hàng nơi cam được mang từ Đâu, Họ Sẽ Nói Tây ban nha, đừng ngần ngại chọn những quả cam này, bạn sẽ nhận được rất nhiều niềm vui và màu sắc tươi sáng của hương vị.
Mùa cam là tháng mười Một-Tháng Ba, nó không đáng để mua trước đó. Tiền chi tiêu – không có niềm vui. Tôi có một cái không đường – đừng mong nó chín như một quả chuối, nó đã được nhổ như vậy. Bạn có thể bảo quản trái cây cả trong tủ lạnh và ở nhiệt độ phòng, cam không kén chọn việc thay đổi nhiệt độ.
Nếu bạn quyết định sử dụng một quả cam trong nấu ăn, thì đối với một số công thức nấu ăn, đó là vỏ của trái cây rất phù hợp. Nó mang lại một vị đắng dễ chịu làm đầy hương vị của bánh ngọt. Nó cũng tốt để sử dụng toàn bộ cam khi nấu mứt từ táo, hóa ra rất ngon và quan trọng nhất, hóa ra dày và hoàn toàn phù hợp với bánh nướng. https://fun88cado.com/
Kích thước lớn của quả không phải là dấu hiệu của một quả cam ngọt. Nó có thể trông ngon, nhưng như thực tế cho thấy, nó chứa nhiều chất lỏng hơn và không chứa nhiều hương vị. Nó cũng có một lớp vỏ dày, mặc dù dễ làm sạch, so với một quả cam vỏ mỏng, nặng hơn nhiều, sau khi mua hàng không có lợi. Nếu bạn làm theo hai điểm đơn giản, thì bạn luôn có thể mua một loại trái cây chín, có vị đậm đà.
Điểm đầu tiên là màu sắc và mùi. Nhìn vào nó trong ánh sáng rực rỡ, nếu nó lấp lánh, đó là một dấu hiệu của xử lý hóa học hoặc, như một quy luật, nó đã được bôi nhọ với một cái gì đó để làm hài lòng mắt của người mua. Một loại trái cây như vậy có thể ngọt, nhưng nó không đáng để dùng nó. Màu vàng đồng nhất của cam là dấu hiệu của độ chín. Nếu một quả cam có mùi ngọt dễ chịu, đây là một chỉ số của một quả chín.
Điểm thứ hai là độ đàn hồi và trọng lượng. Nếu quả mềm, đó là dấu hiệu của sự tham nhũng. Quá cứng, quá tệ, vì vậy nó không chín và vẫn còn xanh. Cầm nó trong tay, chứa đầy nước trái cây và vitamin cần thiết cho sức khỏe của bạn. Ánh sáng, vì vậy nó khô từ bên trong và không chứa bất cứ thứ gì hữu ích.
Bạn cần chọn một loại trái cây cỡ trung bình, sau đó bạn sẽ có thể xác định chắc chắn liệu trái cây có chất lượng cao hay không. Cam tây ban nha là ngọt ngào và ngon nhất, hỏi ở chợ hoặc trong cửa hàng nơi cam được mang từ Đâu, Họ Sẽ Nói Tây ban nha, đừng ngần ngại chọn những quả cam này, bạn sẽ nhận được rất nhiều niềm vui và màu sắc tươi sáng của hương vị.
Mùa cam là tháng mười Một-Tháng Ba, nó không đáng để mua trước đó. Tiền chi tiêu – không có niềm vui. Tôi có một cái không đường – đừng mong nó chín như một quả chuối, nó đã được nhổ như vậy. Bạn có thể bảo quản trái cây cả trong tủ lạnh và ở nhiệt độ phòng, cam không kén chọn việc thay đổi nhiệt độ.
Nếu bạn quyết định sử dụng một quả cam trong nấu ăn, thì đối với một số công thức nấu ăn, đó là vỏ của trái cây rất phù hợp. Nó mang lại một vị đắng dễ chịu làm đầy hương vị của bánh ngọt. Nó cũng tốt để sử dụng toàn bộ cam khi nấu mứt từ táo, hóa ra rất ngon và quan trọng nhất, hóa ra dày và hoàn toàn phù hợp với bánh nướng. https://fun88cado.com/