|
|
|
|
» Nhận 150% số phút kiếm được khi SURF từ 8 giờ tối (20 giờ) đến 8 giờ sáng (08 giờ) hàng ngày. » Chỉ cần Đăng nhập vào AutoSURF.VN (Auto Surf) MỖI NGÀY, bạn sẽ nhận được ngay 30 phút với thành viên thường, 300 phút với thành viên Bạc, 1000 phút với thành viên Vàng và 1 điểm thưởng hoàn toàn miễn phí..


Cần tiền gấp, nhưng bạn đang có nợ? Như một quy luật, chúng gây trở ngại lớn trong việc nhận một khoản vay mới và làm hỏng lịch sử tín dụng của bạn. Tuy nhiên, ngay cả với một danh tiếng tiêu cực, vẫn có cơ hội lấy vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu trong một tổ chức tài chính vi mô. Các sản phẩm này trong các tổ chức TCVM đóng vai trò như một giải pháp thay thế tốt cho các ưu đãi của ngân hàng.

Nợ các khoản cho vay, cách khắc phục

Đặc điểm chính của các khoản cho vay nhỏ có lịch sử tín dụng xấu

Mọi người đều biết rằng đi vay đi kèm với những rủi ro nhất định. Chúng ta đang nói về việc mất cơ hội thanh toán đúng hạn cho các chủ nợ. Các lý do có thể khác nhau - đánh giá không chính xác về hiệu quả của bản thân, mất việc, chi phí ngoài kế hoạch, v.v. Trong những tình huống như vậy, người cho vay, cùng với người đi vay, cố gắng tìm ra giải pháp cho vấn đề bằng cách đưa ra cơ cấu lại người cho vay, hoãn lại, lên lịch và các phương án trả nợ khác. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng khả thi và một người đi vay không hoàn thành nghĩa vụ của mình sẽ bị đưa vào danh sách đen: lịch sử tín dụng của người đó xấu đi và thông tin về vụ vỡ nợ được đưa vào văn phòng tín dụng.

Lịch sử tín dụng xấu là một yếu tố tiêu cực được các tổ chức tài chính tính đến khi xem xét các đơn xin vay (các khoản cho vay vi mô). Các ngân hàng hành động nghiêm khắc về mặt này, như một quy luật, từ chối cung cấp tiền cho một người nộp đơn như vậy. Tuy nhiên, đối với các tổ chức tài chính vi mô, trường hợp này thường không phải là trở ngại cho việc phát hành quỹ. Cách tiếp cận này được nhiều IFC và IWC công bố, cung cấp (trong số những thứ khác) các chương trình “phục hồi”. Người nhận khoản vay vi mô được mời đánh giá khách quan các cơ hội tài chính, có được khoản vay vi mô, trả nợ đúng hạn và không chỉ giải quyết các vấn đề hiện tại mà còn cải thiện lịch sử tín dụng.

Nhìn chung, IFC và MCC không cung cấp bất kỳ sản phẩm đặc biệt nào cho đối tượng khách hàng vay này. Các khoản vay được phát hành có tính đến nhiều trường hợp, trong đó chủ yếu là khả năng thanh toán của người nộp đơn. Sau khi đơn đăng ký được chấp thuận, một khoản vay nhỏ được cung cấp theo các điều khoản riêng lẻ, có tính đến yếu tố này. Ví dụ, lượng tiền mặt có thể giảm đi một lượng nhất định so với yêu cầu ban đầu.

Làm thế nào để sửa chữa lịch sử tín dụng?

Việc xây dựng lại lịch sử tín dụng của bạn là hoàn toàn có thể, nhưng sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc. Bạn chỉ cần sử dụng những cách hợp pháp để khắc phục lịch sử tín dụng xấu. Bạn không thể tin tưởng vào các tổ chức đáng ngờ đề nghị xóa thông tin tiêu cực về người vay khỏi cơ sở dữ liệu của BKI (theo quy định, sau khi lấy tiền từ những công dân ngây thơ, những công ty như vậy biến mất không dấu vết). Quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu BCI được bảo vệ an toàn, không ai, kể cả nhân viên của các phòng tín dụng có quyền truy cập vào thông tin này, có thể xóa lịch sử tín dụng. Chỉ có một cách duy nhất để có được lịch sử tín dụng tích cực: bạn cần lập các hợp đồng vay và đóng thành công chúng mà không bị chậm trễ trong thời gian trả nợ. Để lấy lại niềm tin của các ngân hàng, một người dân có lịch sử tín dụng xấu cần phải vay nhiều lần và trả nợ.

Khi nào bạn không thể sửa lại lịch sử tín dụng của mình?

Không thể sửa lại lịch sử tín dụng nếu một công dân là một người không trả tiền “độc hại” và hầu hết các ngân hàng và tổ chức TCVM đã đưa anh ta vào danh sách đen như một khách hàng. Trong trường hợp này, công dân sẽ không thể lập hợp đồng vay theo bất kỳ cách nào để trả nợ thành công và do đó thực hiện một bước để chỉnh sửa lịch sử tín dụng.


 
eec279d68d93418a2eda82186a48d62e