» 150% credit earned when SURF from 8PM (GMT+7) - 8AM (GMT+7) every day.

Thứ hạng (rank) là gì? Tại sao phải tăng thứ hạng (tăng rank)?

Có rất nhiều các công cụ sắp xếp thứ hạng cho các website trên thế giới. Nhưng nổi tiếng nhất là thứ hạng (rank) do Alexa cung cấp và thuật toán PageRank do Google phát minh.
Alexa thu thập dữ liệu về website từ toolbar của họ, và từ một số nguồn khác. Nhìn chung thứ hạng Alexa chỉ tương tự như sự xếp hạng mà ta thường thấy ở các lớp tiểu học. Việc tăng thứ hạng (tăng rank) Alexa chỉ có ý nghĩa trong việc so sánh hơn thua, và sử dụng làm cơ sở cho tính công bằng trong việc trao đổi tài nguyên giữa các website.
PageRank của Google thì khác. PageRank cao hay thấp ảnh hưởng trực tiếp đến vị trí hiển thị website của bạn trong bảng kết quả tìm kiếm. Khi mà không biết điều gì mọi người đều hỏi Mr.Google thì ta mới hiểu PR này quan trọng đến thế nào. Cuộc chiến tăng thứ hạng (tăng PageRank) là một cuộc chiến khốc liệt, tiêu tốn tiền bạc, mồ hôi và cả máu. Bằng chứng sống động nhất là cuộc chiến này đã tạo nên một đế chế trị giá "vài trăm tỷ đô la".

Tham khảo thêm tài liệu tại đây:
Alexa Rank là gì?
PageRank là gì? Tầm quan trọng của PageRank.
Miễn phí quảng bá website của bạn

AUTOSURF.VN giúp tăng thứ hạng (tăng rank) website của bạn

Có rất nhiều các kỹ thuật tăng thứ hạng (tăng rank) cho website nhưng AUTOSURF.VN giúp bạn phần quan trọng nhất, tăng lượng truy cập (tăng traffic) cho website. Với một cộng đồng lớn, nhiều thành viên nhất, AUTOSURF.VN mang đến hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng. Lưu lượng truy cập (traffic) là yếu tố then chốt giúp bạn tăng thứ hạng (tăng rank) Alexa.
Một lợi ích rất lớn nữa mà AUTOSURF.VN mang lại là lượng backlink mà các trang web có được. Một trang web có lưu lượng traffic đủ lớn, các công cụ tìm kiếm sẽ xếp cao hơn trong dây chuyền tìm kiếm của chúng, nói cách khác, bạn đã dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của các công cụ tìm kiếm. Như vậy, ngoài việc cung cấp các khách hàng mới cho trang web của bạn mỗi ngày, AUTOSURF.VN còn giúp bạn tăng thứ hạng (tăng rank) trong kết quả tìm kiếm.

AUTOSURF.VN hoàn toàn miễn phí

Hãy để AUTOSURF.VN giúp bạn tăng thứ hạng (tăng rank) một cách miễn phí nhé, hãy đăng ký một tài khoản AUTOSURF.VN ngay hôm nay. Tất nhiên bạn phải SURF để trang web của bạn được truy cập đều đặn. Tôi nghĩ điều đó là công bằng, vì hàng chục ngàn thành viên khác cũng đang SURF website của bạn.