» 150% credit earned when SURF from 8PM (GMT+7) - 8AM (GMT+7) every day.

SEO từ khóa, một vấn đề không đơn giản!

Khi bạn đã chọn được một từ khóa quan trọng, bạn muốn SEO từ khóa này cho website của mình, bạn sẽ bắt đầu từ đâu? sẽ làm như thế nào?
Đó là một vấn đề không hề đơn giản, nhất là với những từ khóa có tính cạnh tranh cao. Nếu bạn không phải người trong nghề, bạn sẽ cần đến các chuyên gia. Tôi luôn tin rằng, họ có thể tư vấn cho bạn, có thể thực hiện cho bạn những bước đầu tiên, nhưng quan trọng bạn cần hiểu SEO từ khóa là làm những gì?
Sau đây là một số câu hỏi bạn cần có câu trả lời khi SEO từ khóa cho website của bạn:

  • 1. Bạn đã có các trang đích được tối ưu hóa cho từ khóa của bạn chưa?
  • 2. Các trang đích này được liên kết với nhau và liên kết đến trang chính của bạn như thế nào?
  • 3. Làm sao để các trang đích này "lọt vào mắt xanh" của các công cụ tìm kiếm?

Những bài viết sau đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc SEO từ khóa:
7 bước để SEO một từ khóa
Xây dựng và tối ưu hóa trang đích khi SEO từ khóa

AUTOSURF.VN giúp bạn SEO từ khóa như thế nào?

SEO từ khóa tức là làm cho các công cụ tìm kiếm biết rằng, đây là từ khóa liên quan đến website của bạn, và website của bạn được xếp hạng cao với từ khóa đó.
Bạn có thể nhờ các chuyên gia tư vấn và xây dựng giúp bạn phần (1) và (2), AUTOSURF.VN đảm nhiệm phần việc mà không một chuyên gia nào có thể giúp bạn khi thực hiện SEO từ khóa. Đó là quảng bá website của bạn tới các công cụ tìm kiếm, một trang web có lưu lượng traffic đủ lớn, các công cụ tìm kiếm sẽ xếp nó cao hơn trong dây chuyền tìm kiếm của chúng, nói cách khác AUTOSURF.VN đang giúp bạn SEO từ khóa đấy.
Một lợi ích rất lớn nữa mà AUTOSURF.VN mang lại là lượng backlink mà các trang web có được. Chẳng phải backlink là rất quan trọng trong SEO từ khóa hay sao? Chẳng phải nỗ lực lớn nhất, khó nhất của việc SEO từ khóa là tạo một số lượng đủ lớn backlink?

AUTOSURF.VN giúp bạn SEO từ khóa hoàn toàn miễn phí

Bạn hãy tận dụng tất cả các cơ hội bạn có, nhất là cơ hội miễn phí phải không?
Hãy để AUTOSURF.VN giúp bạn SEO từ khóa cho website của mình, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản AUTOSURF.VN hoàn toàn miễn phí.