» 150% credit earned when SURF from 8PM (GMT+7) - 8AM (GMT+7) every day.


Hệ thống trao đổi traffic là gì?

Hệ thống trao đổi traffic là một cộng đồng, trong đó các thành viên sẽ SURF website của nhau. Nhờ khả năng tạo ra lượng traffic miễn phí mà các hệ thống trao đổi traffic ngày càng phát triển và trở nên một công cụ không thể thiếu dành cho các nhà tiếp thị trực tuyến cũng như chủ các trang web mới.
Khi mà giá quảng cáo banner lên tới hàng chục triệu/1 tuần, giá nhấp chuột cho những từ khóa phổ biến ở mức hàng chục USD thì các hệ thống trao đổi traffic lại càng trở nên cần thiết trong lĩnh vực quảng bá website.

Xin hãy đọc bài viết: Trao đổi traffic mới là ông Vua của tiếp thị trực tuyến.

Tại sao bạn nên chọn AUTOSURF.VN

AUTOSURF là hệ thống trao đổi traffic lớn và mạnh nhất Việt nam hiện nay. Điều đó không khó lí giải, bởi vì AUTOSURF.VN cung cấp những chức năng hữu ích và hiệu quả nhất trong lĩnh vực quảng bá website cũng như kỹ thuật tăng thứ hạng cho các trang web mà các hệ thống trao đổi traffic khác không có. Đó là:

  • Tùy chọn thời gian hiển thị website
  • Tùy chọn thiết lập số visitors theo giờ
  • Tùy chọn ẩn REFERER từ hệ thống SURF
Chắc bạn đã biết rằng, việc tăng lượng truy cập là cần thiết, nhưng việc tăng đều đặn theo thời gian mới là quan trọng nhất. Cùng chức năng kiểm soát lượng truy cập, chức năng biến mọi REFERER thành DIRECT ACCESS đã đưa AUTOSURF.VN trở thành hệ thống trao đổi traffic tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất.

AUTOSURF.VN hoàn toàn miễn phí

Để quảng bá ngay website của bạn, hãy đăng ký một tài khoản AUTOSURF.VN hoàn toàn miễn phí. Tất nhiên bạn phải SURF để trang web của bạn được truy cập đều đặn. Tôi nghĩ điều đó là công bằng, vì hàng chục ngàn thành viên khác cũng đang SURF website của bạn.